Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Picture61.png Hinh_anh0953.jpg Hinh_anh1089.jpg 49d1aac9_49387012_ex20.gif CA8JGZ47.jpg IMG_2780.jpg Silk21.jpg Hinh_anh0556.jpg Hinh_anh0557.jpg Hinh_anh013.jpg Hinh_anh0121.jpg Hinh_anh011.jpg Hinh_anh008.jpg Hinh_anh007.jpg Hinh_anh006.jpg Hinh_anh0051.jpg Hinh_anh003.jpg Anh01161.jpg Anh0116.jpg Anh0117.jpg

    Thành viên trực tuyến

    0 khách và 0 thành viên

    Sắp xếp dữ liệu

    Chào mừng quý vị đến với website của Vũ Thị Minh Hạnh...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    lop 5

    Wait
    • Begin_button
    • Prev_button
    • Play_button
    • Stop_button
    • Next_button
    • End_button
    • 0 / 0
    • Loading_status
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn:
    Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
    Ngày gửi: 21h:45' 23-12-2011
    Dung lượng: 9.4 MB
    Số lượt tải: 1
    Số lượt thích: 0 người
    Nhiệt liệt chào mừng
    các quý vị đại biểu, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh về dự giao lưu chọn học sinh giỏi
    Lớp 5
    Năm học 2009 - 2010
    trường tiểu học lai cách 2
    Giao lưu học sinh giỏi toàn diện -Trường Tỉểu học Lai Cách 2- huyện Cẩm Giàng - Hải Dương
    Phần giao lưu chung


    Câu1: Người ta đóng một cái cọc thẳng đứng xuống mặt đất.Từ mặt đất đến cọc dài 1m20cm,bóng nắng của cái cọc là 60cm. Hỏi cũng lúc đó một cây cau có bóng nắng đo được là 75cm thì cây cau ấy cao bao nhiêu?
    Đáp án:
    1m 50cm
    Câu 2: Một can có thể đựng được 20,5 lít nước.Hiện nay trong can đang có 12,1lít .Hỏi phải đổ thêm bao nhiêu lít nước cho đầy can?
    Đáp án:
    8,4 lít
    Câu 3: 84 chia cho số nào thì được thương là 41 dư 2
    Đáp án:
    2
    Câu 4:
    3/5bao gạo cân nặng 24kg.Hỏi một nửa bao gạo cân nặng bao nhiêu kg?
    Đáp án:
    20 kg
    Câu 5: Tìm hiệu giữa 4% của 120 kg và 3% của 150 kg?
    Đáp án:
    0,3 kg
    Câu 6: Cứ một con gà mái đẻ 1 quả trứng trong 1 ngày . Vậy cần bao nhiêu con gà mái để đẻ 147quả trứng trong 1 tuần?
    Đáp án:
    21 con
    Câu 7: Từ kỉ niệm trong câu sau thuộc từ loại gì?
    Bạn Hương đã kỉ niệm tôi quyển sách này.
    Đáp án:
    động từ
    Câu 8: Trong chiến dich Thu -Đông 1950,ta chủ động mở chiến dịch Biên giới và đã giành thắng lợi. Trong chiến dịch này ta đã tiêu diệt và bắt sống bao nhiêu tên giặc?
    Đáp án:
    8000 tên
    Câu 9: Tìm chữ số tận cùng bên phải của tích sau
    9 x 9x 9x 9x 9x 9.x 9x 9
    có 27 thừa số
    Đáp án:
    9
    Câu 10: Em hãy cho biết 2 con gà ,2 con trâu, 2con châu chấu có tất cả bao nhiêu chân?
    Đáp án:
    24 chân
    Câu 11: Tìm trong Tiếng Việt một chữ có nhiều chữ cái nhất.
    Đáp án:
    nghiêng
    Câu 12: Có bao nhiêu số thập phân giữa 2 số thập phân 1,1và 1,20?
    Đáp án:
    rất nhiều
    Câu 13: Từ một tấm bìa hình vuông có cạnh 10 cm , ta có thể cắt được nhiều nhất bao nhiêu hình vông có cạnh có diện tích 9 cm2?
    Đáp án:
    9 hình
    Câu 14:
    Người đội viên Đội TNTP đầu tiên là ai?
    Đáp án:
    Kim Đồng
    Câu 15: Nếu bán một món hàng là 240000 đồng thì người bán lãi được 20%.Hỏi giá gốc của món hàng đó?
    Đáp án:
    200000 đồng
    Câu 16: Tổng của 3 số thì bằng tích của 25 và 8.Nếu 1 số là 65, số thứ hai là 35 thì số thứ ba là bao nhiêu?
    Đáp án:
    100
    Câu 17: Viết số tự nhiên lớn nhất có 10 chữ số khác nhau?
    Đáp án:
    9876543210
    Câu 18: ở một cửa hàng bán đồ chơi cho trẻ em,các mặt hàng đều giảm giá 20% .Nếu người mua trả 12000 đồng cho một đồ chơi chạy điện thì giá ban đầu của món đồ chơi này là bao nhiêu ?
    Đáp án:
    15000 đồng
    Câu 19: Tổng của hai số là 30 và hiệu của chúng là 6.Hãy tìm hai số đó?
    Đáp án:
    12; 18
    Câu 20: Có 3 số ,số thứ nhất gấp đôi số thứ hai ,số thứ ba gấp đôi số thứ nhất.Tổng của ba số đó là 112.Tìm 3 số đó?
    Đáp án:
    16,32,64
    Câu 21: Số nhỏ nhất có hai chữ số mà chia hết cho 2;3;4 và 5 là số nào ?
    Đáp án:
    60
    Câu 22: Tìm tích của 100 số tự nhiên đầu tiên?
    Đáp án:
    Tích bằng 0
    Câu 23:
    Số tuổi của ông bố gấp 3 lần số tuổi của cậu con trai . Tổng số tuổi của hai bố con là 64 . Người con trai lên mấy?
    Đáp án:
    16 tuổi
    Câu 24: Một bếp ăn dự trữ gạo đủ cho
    150 người ăn trong 15 ngày . Nếu chỉ có 30 người ăn thì số gạo dự trữ đó đủ dùng trong bao nhiêu ngày?
    Đáp án:
    75 ngày
    Câu 25:
    Có bao nhiêu gam trong 1,2 tấn?
    Đáp án:
    1200000 g
    Tạm biệt
    Hẹn gặp lại
    trường tiểu học lai cách 2
    Trường Tiểu học Lai cách 2 xin chân thành cảm ơn các vị đại biểu khách quý, các thầy cô giáo và các em học sinh. Kính chúc các vị đại biểu khách quý, các thầy giáo cô giáo cùng gia đình mạnh khoẻ, hạnh phúc.
     
    Gửi ý kiến