Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Picture61.png Hinh_anh0953.jpg Hinh_anh1089.jpg 49d1aac9_49387012_ex20.gif CA8JGZ47.jpg IMG_2780.jpg Silk21.jpg Hinh_anh0556.jpg Hinh_anh0557.jpg Hinh_anh013.jpg Hinh_anh0121.jpg Hinh_anh011.jpg Hinh_anh008.jpg Hinh_anh007.jpg Hinh_anh006.jpg Hinh_anh0051.jpg Hinh_anh003.jpg Anh01161.jpg Anh0116.jpg Anh0117.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Vũ Thị Minh Hạnh...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  tin hội người mù

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:40' 24-05-2011
  Dung lượng: 24.0 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  Trang tin

  Được sự chỉ đạo của thường vụ tỉnh hội người mũ Hải Dương. Ngày 17 tháng 4 năm 2011 Ban chấp hành hội người mù huyện Cẩm Giàng tổ chức lễ kỷ niệm lịch sử 40 năm ngày thành lập hội người mù Việt Nam (1969 - 2011). Tại hội trường ủy ban nhân dân huyện Cẩm Giàng đến dự có bà Phạm Thị Hương- Thường vụ huyện ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện. Đại diện các ban ngành đoàn thể, cán bộ hội viên người mù trong huyện có 24 hội viên đến dự, đài phát thanh huyện đến dự và đưa tin.
  Ông Phạm Ngọc Nhong - chủ tịch hội - chủ trì.
  Bà Phạm Thị Hường - Cán bộ thường trực đọc tài liệu kỉ niệm lịch sử 42 năm ngày thành lập hội người mù Việt Nam (1969 - 1981). Trải qua các giai đoạn lịch sử đất nước có chiến tranh đầy gian khổ và ác liệt, bước sang giai đoạn 1981 đất nước hòa bình , công cuộc xây dựng đất nước, bảo vệ tổ quốc, với sự quan tâm của Đảng và Nhà nước nên hoạt động của hội có nhiều thuận lợi và được khích lệ của Đảng bộ, chính quyền các cấp, các ban ngành đoàn thể, nhan dân các xã, các huyện trong tỉnh đã thành lập có tổ chức hội viên người mù. Hàng nghìn hội viên người mù được đi học chữ , học nghề, vay vốn phát triển kinh tế gia đình, đời sống hội viên người mù được nâng lên rõ rệt. Tại hội nghị đọc điều lệ của hội gồm 7 chương 19 điều. Cán bộ hội viên huyện Cẩm Giàng luôn chấp hành tốt điều lệ của hội người mù Việt Nam. Tới dự buổi lễ kỉ niệm thay mặt lãnh đạo huyện ủy Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc huyện đã phát biểu, động viên, biểu dương và ghi nhận những kết quả hoạt động của hội đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, bà cũng chia sẻ trước những khó khăn mà hội cần khắc phục, vươn tới. Mong rằng hội phát huy tốt hơn nữa, những kết quả đã đạt được, xây dựng tình đoàn kết, thân ái giúp đỡ nhau trong học tập, công tác, sản xuất kinh doanh, có nhiều sáng tạo , nhiều tấm gương làm kinh tế gỏi để cùng nhau góp phần vào công cuộc xóa đói giảm nghèo ở địa phương. Ông Phạm Ngọc Nhong thay mặt cho cán bộ hội viên người mù huyện Cẩm Giàng cảm ơn sự giúp đỡ của lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện, các ban ngành đoàn thể, mặt trận Tổ quốc đã vận động, quyên góp ủng hộ xây dựng quỹ vì người nghèo. Đã xây dựng 4 ngôi nhà đại đoàn kết cho hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

  Cẩm Giàng, ngày 10 tháng 5 năm 2011

  Hội người mù huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương
   
  Gửi ý kiến