Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Picture61.png Hinh_anh0953.jpg Hinh_anh1089.jpg 49d1aac9_49387012_ex20.gif CA8JGZ47.jpg IMG_2780.jpg Silk21.jpg Hinh_anh0556.jpg Hinh_anh0557.jpg Hinh_anh013.jpg Hinh_anh0121.jpg Hinh_anh011.jpg Hinh_anh008.jpg Hinh_anh007.jpg Hinh_anh006.jpg Hinh_anh0051.jpg Hinh_anh003.jpg Anh01161.jpg Anh0116.jpg Anh0117.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Vũ Thị Minh Hạnh...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  bao cao 26 thang 3

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 07h:44' 23-09-2011
  Dung lượng: 32.0 KB
  Số lượt tải: 2
  Số lượt thích: 0 người

  đoàn tncs hồ chí minh
  Trường thcs cẩm điền

  Báo cáo sơ kết hoạt động đoàn- đội
  Năm học 2005 - 2006
  
  
  Kính thưa các vị đại biểu .
  Kính thưa các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến .
  Một năm bắt đầu bằng mùa xuân, một đời người bắt đầu từ tuổi trẻ. Chúng ta đang bắt đầu sống trong những ngày đầu của một năm và đang bước vào những ngày đầu của một đời người. Chúng ta đang được đón nhận những gì ngọt ngào nhất của mùa xuân đất trời và cả sự trìu mến của gia đinh, xã hội.
  Thật vinh dự cho tuổi trẻ cho chúng ta ngày sinh nhật Đoàn lại chính giữa mùa xuân.
  Hoà trung trong không khí của mùa xuân đất trời và sự say mê sáng tạo nhiệt tình của tuổi trẻ Việt Nam. Được sự chỉ đạo, lãnh đạo của chi bộ và BGH nhà trường chi đoàn trường TH Thạch Lỗi đã vươn lên về mọi mặt.
  Nhân dịp kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Đoàn THCS Hồ Chí Minh. Thay mặt cho BCH chi đoàn trường tôi xin đánh giá thành tích của chi Đội trong toàn đợt thi đua chào mừng 26/3.
  Kính thưa các vị đại biểu. Thưa toàn thể các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Đợt thi đua lập thành tích chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3/2006 được phát động từ sau kết thúc học kỳ I. Đợt thi đua với chủ đề mừng Đảng, mừng xuân, mừng Đoàn ta 77 tuổi do chi bộ và BGH nhà trường chỉ đạo và người trực tiếp tổ chức hoạt động và theo dõi là chi Đội nhà trường.
  Trong đợt thi đua này chúng ta đã đạt được một số thành tích sau:
  * Về ý thức tổ chức va rèn luyện lối sống tác phong của người đội viên chúng ta có nhiều cố gắng. Chi Đội đã hướng dẫn các sao nhi đồng tham gia tích cực vào hoạt động, nhiều đội viên đã giành được nhiều thành tích cao trong công tác và học tập.
  + Nói về chi đoàn giáo viên: Các đồng chí được phân công phụ trách các chi đội đã quan tâm nhiệt tình, phát huy vai trò của người đoàn viên là các anh, các chị trực tiếp dẫn dắt đội viên.Chi đoàn nhà trường kết nạp 26 em vào đội TNTP HCM đợt 22/12,và kết nạp 27 đợt 2 đã làm cho đội ngũ của đội ngày càng hùng hậu, ngoài việc dìu dắt các em nhi đồng lên đội viên, các đồng chí giáo viên, đoàn viên đã rèn luyện vươn lên phấn đấu trở thành đảng viên ĐCS.
  Trong công tác đoàn viên của chúng ra luôn đi đầu trong mọi hoạt động thực hiện lời dạy của chủ tịch HCM. “ Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”.
  + Nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập Đoàn 26.3 – Chi đoàn giáo viên đã tham gia đợt hội giảng .
  Được sự chỉ đạo của chi bộ, và Ban giám hiệu nhà trường, được sự dìu dắt của Đoàn thanh niên và các thầy cô giáo, các chi đội trong liên đội có nhiều cố gắng nhất là trong đợt thi đua chào mừng ngày 26.3
  + Về nề nếp và rèn luyện ý thức đội viên:
  Đại bộ phận các chi đội đều có ý thức rèn luyện tốt. 100% đội viên đeo khăn quảng
   
  Gửi ý kiến