Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Picture61.png Hinh_anh0953.jpg Hinh_anh1089.jpg 49d1aac9_49387012_ex20.gif CA8JGZ47.jpg IMG_2780.jpg Silk21.jpg Hinh_anh0556.jpg Hinh_anh0557.jpg Hinh_anh013.jpg Hinh_anh0121.jpg Hinh_anh011.jpg Hinh_anh008.jpg Hinh_anh007.jpg Hinh_anh006.jpg Hinh_anh0051.jpg Hinh_anh003.jpg Anh01161.jpg Anh0116.jpg Anh0117.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Vũ Thị Minh Hạnh...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  tham luan HNCBCC

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:15' 04-10-2011
  Dung lượng: 23.5 KB
  Số lượt tải: 5
  Số lượt thích: 0 người
  Tham luận
  "chỉ đạo hoạt động đội trong nhà trường"
  Kính thưa các vị đại biểu khách quý!
  Thưa toàn thể các đồng chí giáo viên !
  Hội nghị chúng ta vừa được nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động của trường THCS Cẩm Hoàng năm học 2007 - 2008 và bản dự thảo kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2008 - 2009 do đồng chí Nguyễn Thuý Lan - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Trước tiên tôi hoàn toàn nhất trí với những kết quả đạt được năm học 2007 -2008 và phương hướng năm học mới mà đ/c đề ra. Song thay mặt cho các đồng chí trong ban chấp hành, tôi xin đóng góp một vài ý kiến về việc "Chỉ đạo hoạt động Đội trong nhà trường" như sau:
  Kính thưa hội nghị!
  Trong nhà trường thcs, hoạt động Đội có một vai trò rất quan trọng là môi trường gd đạo đức cho đội viên, góp phần hình thành nhân cách cho học sinh. Hoạt động Đội thu hút được đông đảo học sinh tham gia, phát huy được tinh thần đoàn kết, giúp đỡ nhau trong học tập cùng tiến bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho các em được giao lưu, học hỏi lẫn nhau đồng thời phát huy được những năng lực của bản thân. Từ đó đẩy lùi những thói hư tật xấu, những cám dỗ, tệ nạn mà các em dễ mắc phải trong cuộc sống. Vì vậy để hoạt động đội thực sự là một môi trường giáo dục theo ý kiến của cá nhân tôi chúng ta cần phải giải quyết một số vấn đề sau:
  1. Đối với nhà trường:
  BGH phải thường xuyên quan tâm tạo điều kiện, đi sâu đi sát với phong trào Đội, tạo điều kiện thuận lợi cho các đồng chí phụ trách đội được đi giao lưu học tập kinh nghiệm và được tham gia các lớp học nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác đội.
  Tạo mọi điều kiện về cơ sở vật chất để hoạt động đội được tốt hơn.
  2. Đối với các đồng chí phụ trách Đội:
  Tích cực tham mưu với chi bộ, BGH để tranh thủ sự chỉ đạo, ủng hộ về mọi mặt. Xây dựng kế hoạch hoạt động ngay từ đầu năm học có sự bổ sung kịp thời để phù hợp với tình hình chung. Luôn đổi mới phương thức hoạt động từ đó thu hút được đội viên tham gia. Tạo ra nhiều sân chơi trí tuệ góp phần bồi dưỡng nâng cao kiến thức cho các em đội viên.
  Thường xuyên phối kết hợp với các ban ngành đoàn thể trong và ngoài nhà trường đặc biệt với GVCN, GV bộ môn, Chi đoàn, đoàn xã để tranh thủ sự giúp đỡ trong các đợt thi đua do cấp trên phát động.
  3. Đối với đoàn thanh niên:
  Rất mong các đồng chí đoàn viên thanh niên thường xuyên quan tâm, giúp đỡ đội thiếu niên tiền phong. Mỗi đồng chí có thể nhận giúp đỡ phụ trách một Chi đội . Giáo dục cảm hoá những đội viên học sinh cá biệt trong nhà trường. Giúp đỡ các Chi đội của một số giáo viên chủ nhiệm tuổi cao trong việc tham gia các phong trào thi đua của Liên đội.
  4. Đối với giáo viên chủ nhiệm
  Để thúc đẩy phong trào Đội trong Chi đội, Liên đội thì
   
  Gửi ý kiến