Tài nguyên dạy học

Hỗ trợ trực tuyến

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Picture61.png Hinh_anh0953.jpg Hinh_anh1089.jpg 49d1aac9_49387012_ex20.gif CA8JGZ47.jpg IMG_2780.jpg Silk21.jpg Hinh_anh0556.jpg Hinh_anh0557.jpg Hinh_anh013.jpg Hinh_anh0121.jpg Hinh_anh011.jpg Hinh_anh008.jpg Hinh_anh007.jpg Hinh_anh006.jpg Hinh_anh0051.jpg Hinh_anh003.jpg Anh01161.jpg Anh0116.jpg Anh0117.jpg

  Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của Vũ Thị Minh Hạnh...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  truong thu 10

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Vũ Thị Minh Hạnh (trang riêng)
  Ngày gửi: 12h:26' 25-04-2011
  Dung lượng: 40.5 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD& ĐT CHIÊM HOÁ
  TRƯỜNG TH HỒNG QUANG
  CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do- Hạnh phúc

  
  
  Số: 11/ KH-NT Hồng Quang, ngày 8 tháng 9 năm 2010

  KẾ HOẠCH
  Tổ chức Tết Trung thu 2010


  I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU, ĐỐI TƯỢNG:
  1. Mục đích:
  Tổ chức các hoạt động nhân dịp Tết Trung thu nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các ngành, đoàn thể đối với công tác Bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, đảm bảo quyền bình đẳng cho mọi trẻ em được tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, các hoạt động xã hội, xây dựng môi trường thân thiện...
  - Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi là học sinh của trường tiểu học
  - Tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các em thiếu nhi nhân dịp tết trung thu - Tạo điều kiện cho các bạn sinh viên tham gia và hiểu rõ hơn về công tác xã hội - Nâng cao tình đoàn kết, yêu thương nhau giữa các bạn đội viên 2. Yêu cầu:
  - Cùng với các hoạt động tổ chức Tết Trung thu, đẩy mạnh công tác tuyên truyền giáo dục nâng cao nhận thức, trách nhiệm và thúc đẩy phong trào toàn xã hội tham gia bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em.
  - Đa dạng, sáng tạo về hình thức tổ chức phù hợp với điều kiện của từng trường, quan tâm đến trẻ em nghèo, trẻ em con gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.
  - Tổ chức các hoạt động vui Tết trung thu cần thu hút 100% học sinh tham gia, tạo không khí vui tươi phấn khởi với học sinh, đảm bảo an toàn, bổ ích, tiết kiệm, hiệu quả, không ảnh hưởng trật tự xã hội, an toàn giao thông và học tập của học sinh. - Chương trình phải thật sự thiết thực, có ý nghĩa, nhằm phục vụ các em thiếu nhi, tạo ấn tượng tốt cho người dân địa phương - Chương trình diễn ra đúng kế hoạch, các đội viên tham gia hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 3. Đối tượng: - Đối tượng tham gia: 303 học sinh tiểu học. II. NỘI DUNG: Chương trình “Vui tết trung thu” được diễn ra vào 22/9/2010 gồm những phần chính như sau. 1. Lễ hội tổ chức: - Diễn ra vào chiều ngày 22/9/2010 lúc 18h30 đến 20h30`. - Tổ chức tết trung thu cho các em thiếu nhi bao gồm : Rước đèn, văn nghệ, phá cỗ. - Lượng trẻ em tham gia: 303 em 2. Đêm văn nghệ “Vui hội trăng rằm” - Tổ chức đêm hội mừng tết trung thu cho các em thiếu nhi, gồm những tiết mục hay và đặc sắc như: hát, múa, kịch do các các em thiếu nhi địa phương biểu diễn - Tổ chức thi làm lồng đèn cho các em thiếu nhi - Phát quà cho các em thiếu nhi hiếu học, vượt khó học giỏi và những em có hoàn cảnh gia đình khó khăn nhằm động viên các em học tập vào đầu năm học mới.
  - Rước đèn và phá cỗ trung thu 3. Chương trình chung một tấm lòng - Thăm và tặng quà cho 10 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại địa phương III.THỜI GIAN ĐỊA ĐIỂM: 1. Thời gian: Chương trình diễn ra trong vòng 1 ngày (22/9/2010) Chương trình chi tiết được kèm theo kế hoạch 2. Địa điểm: Trường tiểu học Hồng Quang. IV.BAN TỔ CHỨC: 1. Đ/c Phùng Thị Thanh- Tổng PT Đội- Trưởng ban. 2. Các Đ/c giáo viên chủ nhiệm - Uỷ viên. V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN: Giao cho Liên đội, Tổng phụ trách Đội xây dựng kế hoạch chi tiết, về nhân lực, nguồn lực, dự trù kinh phí, trình nhà trường và tổ chức triển khai thực hiện.
  Trên đây là kết quả tổ chức tết trung thu năm 2010 của trường Hồng Quang, trân trọng báo cáo Phòng Giáo dục-Đào tạo Chiêm Hoá./.


  Nơi nhận:
  PGD&ĐT (b/c);
  CBGV: T/h;
  Lưu: trường
  HIỆU TRƯỞNG
  
  
  Ma Văn Mậu
  
  


   
  Gửi ý kiến